Cơ quan ban hành

Báo cáo tình hình nghĩ tết 2014

Ngày ban hành 06/01/2014
Loại văn bản Báo Cáo
Bộ phận phụ trách Tiểu học
Lĩnh vực Giáo dục
Người ký duyệt Phạm Thanh Hải
Tải về máy Đã xem : 2490 | Đã tải: 0
Nội dung chi tiết
Trường TH Đông Hưng B báo cáo tình hình sau tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014 như sau:
I. Tình hình trước tết:
1.Công tác chuyên môn :
Đơn vị đã nghiêm túc thực hiện giảng dạy đúng chương trình không có tình trạng học sinh nghỉ trước thời gian theo quy định.
Duy trì sĩ số bảo đảm học sinh đi học đủ,đúng không có học sinh bỏ học .
2. Công tác tuyên truyền:
Thông qua các buổi sinh hoạt lớp,chào cờ nhà trường đã nghiêm túc triển khai tuyên truyền luật các quy định bảo đản an toàn giao thông,phòng chống cháy nổ,sử dụng các đồ chơi trẻ em bạo lực,các tệ nạn xã hội,đặc biệt là nghiêm cấm sử dụng đốt pháo các chất nổ trong ngày tết.
Quán triệt nghiêm túc phương trâm “Tết vui tươi,lành mạnh,đoàn kết,tiết kiệm và an toàn”.
3.Công tác quyên góp,ủng hộ:
Nhà trường phối hợp công đoàn trường tặng quà cho cán bộ giáo viên 26 phần quà giá trị 120.000đồng/phần cho cán bộ giáo viên nhà trường.
4. Thời gian nghỉ tết :
Đối với học sinh,cán bộ giáo viên nghỉ tết theo đóng quy đinh,có lịc trực tết thông báo cụ thể phòng GD&ĐT cùng UBND xã.
5. Công tác bảo quản cơ sở vật chất:
Nhà trường niêm phong các cửa phòng học,bàn giao cho chính quyền địa phương phối hợp quản lý bảo đảm an toàn sau tết hoạt động bình thường.
II.Tình hình trong và sau tết:
Giáo viên nhà trường đã nghỉ tết theo đúng quy định và trả phép theo thời gian .
Trong tết không có các cán bộ giáo viên,học sinh vi phạm tệ nạn xã hội.
Công tác an toàn vệ sinh thực phẩm không xẩy ra đối với CBGV và học sinh nhà trường.
Tổ chức tốt điều kiện cơ sở vật chất bảo đảm cho công tác thực hiện giảng dạy sau tết đúng quy định biên chế năm học.
Chuẩn bị thành lập tổ vận động học sinh bỏ học sau tết kết hợp với xã Đoàn và các đoàn thể chính quyền địa phương nhằm bảo đảm huy động 100% học sinh trở lại trường học tập.
Trên đây là báo cáo tình hình trước,trong và sau tết 2014.

Mục lục văn bản

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Đẹp

Xấu

Thống kê trên website